Cung cấp cát trắng cho trường mầm non Maya

Cát trắng, mịn 100% tự nhiên, thích hợp cho khu vui chơi của trẻ em. Lý tưởng như một bề mặt chơi trong sân chơi, khu vực hoạt động hoặc trong hố cát chơi; cũng được sử dụng trong hố nhảy thể thao, điền kinh học đường, sân bóng chuyền bãi biển, khu vui chơi chung.
cát trắng


Đối với trẻ, vui chơi tại các sân chơi trẻ em là một hoạt động không thể thiếu trong giai đoạn phát triển của chúng. Tuy nhiên ở một số sân chơi hiện nay, nền/sàn được thi công bằng bê tông nên không đảm bảo được sự an toàn cho trẻ trong lúc chúng vui chơi, rủi ro xảy ra tai nạn với trẻ là rất lớn. Một trong những giải pháp tốt nhất đó là phủ Cát trắng trên bề mặt sàn với bề dày vừa phải, khi trẻ tiếp xúc hoặc va chạm với sàn thì lớp Cát trắng sẽ bảo vệ được trẻ và rủi ro xảy ra tai nạn là điều rất khó xảy ra.

Cát trắng mang tính chịu lực cao, rất phù hợp khi trang trí sân chơi cho trẻ vì tính chất năng động của trẻ nhỏ. Nếu vô tình bị té ngã thì quý phụ huynh không phải quá lo lắng vì tính sát thương không cao.Trẻ em có thói quen thích nghịch cát. Việc tưởng tượng và tạo ra các sản phẩm từ cát sẽ kích thích trí não của trẻ phát triển rất nhiều. Hơn nữa, khi đi công viên hay những nơi có khuôn viên cát trắng sẽ giúp quý phụ huynh yên tâm hơn về việc chơi đùa của con trẻ.

Loại cát trắng mà trường mầm non maya sử dụng tương ứng với kích thước 0,4-0,5 mm, cát trắng trường mầm non maya sử dụng được khai thác, tuyển rửa loại bỏ tạp chất, với độ trắng cao và cỡ hạt đồng đều nhau.Cát trắng trường mầm non maya , không độc, không sử dụng hóa chất làm sạch, không bụi nên bảo đảm an toàn và chất lượng.

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy trình sản xuất cát nghiêm ngặt:

1. Làm sạch: Rửa sạch cỏ dại và đất trên cát.
2. Loại bỏ các tạp chất: đi thô, loại bỏ bất kỳ cát và bất kỳ mảnh vụn và mảnh vụn có thể gây ra thiệt hại, và làm sạch cát thô.
3. Khử trùng: ngâm kỹ bằng chất khử trùng và rửa sạch
4. Làm khô: Đặt cát đã rửa đều vào lò sấy sạch.
5. Loại bỏ bụi: Tách màn hình cát theo thông số kỹ thuật và loại bỏ triệt để bụi bằng máy thổi trong quá trình sàng lọc.
6. Đóng gói: Đóng gói theo các thông số kỹ thuật khác nhau, gói là túi dệt ghép màu trắng chia thành gói 25kg và gói 50kg cũng có thể được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *