Cung cấp cát trắng cho sân Golf Phoenix Golf and Resorts

Sân golf Phoenix Golf and Resorts không chỉ nằm trong top những sân golf lớn nhất Việt Nam mà đây còn là một tổ hợp được thiết kế theo kiểu kết hợp giữa sân golf và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sân có tổng diện tích là 311,7 ha cùng tổng số lỗ là nét đặc biệt mà chỉ Phoenix Golf and Resorts mới có là 3 sân golf đều do 3 công ty khác nhau thiết kế và xây dựng là Golf Plan USA, Songho Group Korea và Dragon Course – Nhật Bản. Nếu như vịnh Hạ Long là vịnh biển đẹp nhất Việt Nam thì Phoenix Golf and Resorts cũng được mệnh danh là “vịnh Hạ Long của đất”

AZURE Kids rất may mắn là nhà cung cấp, phân phối cát trắng tại sân gold Phoenix Golf and Resorts

Loại cát trắng mà sân golf Phoenix Golf and Resorts sử dụng tương ứng với kích thước 0,4-0,5 mm, cát trắng mà sân gold Phoenix Golf and Resorts sử dụng được khai thác, tuyển rửa loại bỏ tạp chất, với độ trắng cao và cỡ hạt đồng đều nhau.Cát sân golf
Phoenix Golf and Resorts , không độc, không sử dụng hóa chất làm sạch, không bụi nên bảo đảm an toàn và chất lượng.

AZURE Kids là công ty cung cấp cát trắng lớn nhất việt nam là đơn vị tiên phong hàng đầu cho các sân gold uy tín trong nước, ngoài ra chúng tôi cũng có thể tư vấn cho sân gold những loại cát tùy thuộc vào những hố cát của những tay gold chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy trình sản xuất cát nghiêm ngặt:

1. Làm sạch: Rửa sạch cỏ dại và đất trên cát.
2. Loại bỏ các tạp chất: đi thô, loại bỏ bất kỳ cát và bất kỳ mảnh vụn và mảnh vụn có thể gây ra thiệt hại, và làm sạch cát thô.
3. Khử trùng: ngâm kỹ bằng chất khử trùng và rửa sạch
4. Làm khô: Đặt cát đã rửa đều vào lò sấy sạch.
5. Loại bỏ bụi: Tách màn hình cát theo thông số kỹ thuật và loại bỏ triệt để bụi bằng máy thổi trong quá trình sàng lọc.
6. Đóng gói: Đóng gói theo các thông số kỹ thuật khác nhau, gói là túi dệt ghép màu trắng chia thành gói 25kg và gói 50kg cũng có thể được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *