Cung cấp cát trắng cho đơn vị Huy Cá

Huy cá là đơn vị cung cấp các thiết bị cũng như lắp đặt hệ thống bể cá lớn nhất Hà Nội, và cũng như các tỉnh lớn tại miền bắc, với nhiều sản phẩm thiết bị cho cá nước ngọt, nước mặn và các phụ kiện phục vụ cho nghành cá . . .

AZURE Kids rất may mắn là nhà cung cấp, phân phối cát trắng cho Huy Cá

Loại cát mà Huy Cá sử dụng tương ứng với kích thước khoảng 0,2-0,3mm, cát trắng mà Huy Cá sử dụng được khai thác, tuyển rửa loại bỏ tạp chất, với độ trắng cao và cỡ hạt đồng đều nhau, không độc, không sử dụng hóa chất làm sạch, không bụi nên bảo đảm an toàn và chất lượng.

Cát trắng nguồn nguyên liệu không thể thiếu đối với những người chơi thủy sinh nó tạo ra những nguồn cảm hứng mới cho người chơi như ta có thể tạo ra những dòng suối những con đường đi hoặc những dòng thác đổ trong hô thủy sinh

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy trình sản xuất cát nghiêm ngặt:

1. Làm sạch: Rửa sạch cỏ dại và đất trên cát.
2. Loại bỏ các tạp chất: đi thô, loại bỏ bất kỳ cát và bất kỳ mảnh vụn và mảnh vụn có thể gây ra thiệt hại, và làm sạch cát thô.
3. Khử trùng: ngâm kỹ bằng chất khử trùng và rửa sạch
4. Làm khô: Đặt cát đã rửa đều vào lò sấy sạch.
5. Loại bỏ bụi: Tách màn hình cát theo thông số kỹ thuật và loại bỏ triệt để bụi bằng máy thổi trong quá trình sàng lọc.
6. Đóng gói: Đóng gói theo các thông số kỹ thuật khác nhau, gói là túi dệt ghép màu trắng chia thành gói 25kg và gói 50kg cũng có thể được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *