Cho Thuê cát trắng cho sự kiện Clear city diving tại Hà Nội

Sự kiện Clerar City Diving tại hà nội. Được tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam, lễ hội trượt nước trên phố Clear city diving 2016 đã mang đến cho giới trẻ những trải nghiệm khó quên. Giữa tiết trời mùa hè oi bức, người chơi được hòa mình vào dòng nước mát lạnh ở chặng bật tung hứng khởi, tăng tốc sảng khoái với đường trượt cao, bơi thỏa thích ở khu hồ Mát lạnh cùng Clear và lặn tìm kho báu giữa đại dương xanh ngắt giữa phố.

Do đó nhu cầu sử dụng cát trang trí ngày một nhiều hơn. Các công ty tổ chức sự kiện sử cát để làm một sự kiện giải trí độc đáo. Với nhiều chủ đề đa dạng : biển cả, sân vườn, lễ cưới hỏi. Và với tính chất công việc của công ty quảng cáo chỉ sử dụng một lần cho thời gian làm sự kiện, không có nhu cầu tái sử dụng. Chúng tôi thêm hình thức cho thuê cát . Với hình thức này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí cho nhà đầu tư và cũng để tiết kiệm cho nguồn tài nguyên cát trắng quý giá đang ngày càng cạn kiệt.

Azure Kids là đơn vị cung cấp và cho thuê cát trắng cho sự kiện Clear city diving 2016, mang đến nhiều không gian trải nghiệm, check in, chụp ảnh với một không khí biển xanh, cát trắng. mang lại cảm giác cho người tham gia Event như đang ngoài biển lớn. Dịch vụ cho thuê cát trắng của chúng tôi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như.

  • Tiết kiệm chi phí hơn khi khách hàng mua mới
  • Có nhân viên dọn dẹp sau khi hết sự kiện
  • Sản phẩm mới 100%
  • Hỗ trợ san cát, để taọ nen không gian đẹp

AZURE Kids là công ty cung cấp cát trắng lớn nhất việt nam là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê cát cung như cho thuê phối cảnh thiết kế không gian biển xanh và cát trắng trên cạn.

Ngoài ra chúng tôi còn có những quy trình sản xuất cát nghiêm ngặt:

1. Làm sạch: Rửa sạch cỏ dại và đất trên cát.
2. Loại bỏ các tạp chất: đi thô, loại bỏ bất kỳ cát và bất kỳ mảnh vụn và mảnh vụn có thể gây ra thiệt hại, và làm sạch cát thô.
3. Khử trùng: ngâm kỹ bằng chất khử trùng và rửa sạch
4. Làm khô: Đặt cát đã rửa đều vào lò sấy sạch.
5. Loại bỏ bụi: Tách màn hình cát theo thông số kỹ thuật và loại bỏ triệt để bụi bằng máy thổi trong quá trình sàng lọc.
6. Đóng gói: Đóng gói theo các thông số kỹ thuật khác nhau, gói là túi dệt ghép màu trắng chia thành gói 25kg và gói 50kg cũng có thể được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *